SOHO BACK REGAIN (Hồng ngoại xa)

  • Dòng sản phẩm: Tựa lưng ghế SOHO
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 880.000 VNĐ


Tùy chọn đang có

- SOHO BACK REGAIN (công nghệ hồng ngồi xa)

- Màu tùy chọn: đen/ghi xám

- Các hạt kim loại tạo hồng ngoại xa được đúc cao tần cùng hạt nhựa ở 2 tấm đỡ lưng

- Giá đỡ màu đen & 2 tấm đỡ lưng với màu tùy chọn (có tùy chỉnh chiều cao tấm đỡ lưng)

- Chất liệu Polypropylene cường lực và chịu nhiệt

- Ốc chất liệu thép không gỉ

- Lò xo chất liệu thép cacbon chịu lực chịu nhiệt 

- Giá: 880.000


Các thành phần kim loại quý tạo hồng ngoại xa được đúc cao tần với các hạt nhựa vào các tấm đỡ lưng và được tổ chức cấp chứng nhận SGS của Thụy Sĩ công nhận về các thành phần kim loại này có trong tựa lưng ghế SOHO. Tia hồng ngoại được phân thành 4 loại ánh sáng: Tia hồng ngoại gần, Tia hồng ngoại trung, Tia hồng ngoại xa và siêu Tia hồng ngoại; nếu như ta sử dụng Tia hồng ngoại gần để chiếu trên cơ thể, phạm vi được chiếu sẽ lập tức có cảm giác nóng rát. Ngược lại, Tia hồng ngoại xa sẽ không kích thích trên da và giúp gia tăng năng lượng cho cơ thể. Các năng lượng được hấp thu và cộng hưởng làm cho nội bộ cơ thể ấm lên và làm tăng kích thích tuần hoàn máu. Hồng ngoại xa có khả năng làm sống lại các mô cũng như tạo ra enzyme để đẩy nhanh quá trình chuyển hóa và giải phóng ra ngoài các chất thừa qua đường mồ hôi và nước tiểu.

Tựa lưng ghế SOHO được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất với sự hợp tác của các bác sỹ xương khớp và trị liệu hàng đầu của Đài Loan, nơi có nền y học đặc biệt phát triển ở các chuyên khoa tim mạch và cơ xương khớp. Mục tiêu chính nhằm tạo ra thói quen ngồi đúng tư thế chuẩn và giảm mệt mỏi khi phải ngồi quá lâu ở một chỗ.

Thiết kế Ergonomic (Công thái học) tiên tiến của tựa lưng là yếu tố tạo nên sự vừa vặn và thoải mái tuyệt đối cho toàn bộ sống lưng của bạn. Để tạo nên một thiết kế hoàn hảo, các chuyên gia chế tạo đã tính toán tới mối quan hệ giữa con người với môi trường làm việc, các tác động tiêu cực ngày một gia tăng của việc sử dụng máy tính và smartphone quá nhiều và quá lâu, sự vận động và cân bằng của cơ bắp, xác định vị trí trọng tâm, các hoạt động của cơ bắp dưới tác động của trọng lực.

Tựa lưng ghế SOHO là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm 04 nhóm đối tượng và mục đích là học sinh (học tập), dân văn phòng (làm việc), người lái xe (lái xe), phụ nữ (làm đẹp). Tuy nhiên, tác động quan trọng nhất của SOHO là phòng ngừa các bệnh liên quan tới cột sống lưng.

Nhờ thiết kế mang tính cách mạng kèm 02 tấm đỡ lưng riêng biệt và xoay linh hoạt theo chuyển động của lưng, SOHO sẽ giúp cho cơ thể được giải phóng khỏi trọng lượng đè lên cột sống và lưng.

Với người làm văn phòng, nhờ khả năng “đỡ lưng” độc đào và duy trì tư thế ngồi đúng mà SOHO giúp cho người ngồi giảm thiểu các bệnh lý liên quan tới đĩa đệm, đốt sống cổ và thắt lưng. Với học sinh, SOHO tạo ra thế cân bằng giữa các bộ phận xương của trẻ. Trẻ có thể cử động thoải mái theo ý thích nhưng sau đó, SOHO sẽ tự động đưa trẻ về tư thế đúng một khi lưng đã được đặt lên 02 tấm đỡ lưng. Đối với người lái xe, ngòai tác dụng chính là ngăn ngừa mệt mỏi và căng thẳng khi lái xe, SOHO trở nên đặc biệt phù hợp với các bác tài ở Việt nam trong điều kiện vô cùng nóng bức vào mùa hè nhờ thiết kế của các tấm đỡ lưng bằng nhựa (như 02 tấm tách phần lưng của người lái xe không tiếp xúc trực tiếp với lớp da hoặc nỉ của ghế xe) và các lỗ tuần hoàn khí hai chiều độc đáo.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt